pag ihi

Pano po kayo umiihi? Ako po kasi naka arinola ngayon. Dati kasi sanay ako na nakasquat da bowl kasi auko na umuupo sa bowl. Pero ngaun buntis ako hindi ako magawa kasi baka may masamang effect pag squat. Kaso pag sa arinola naman parang naiipit si baby. 6weeks 2 days preggy

16 Replies

maiipit lang naman yan pag malaki na ah, saka diskarte din gamit diyan ,ako nga pag naghuhugas ng private part noon nakabukaka di naman naiipit ang tiyan pagmalaki na tiyan mo ayan maiipit talaga yan mga 7 to 8 months diko na kaya nakaupo non.