pag ihi

Pano po kayo umiihi? Ako po kasi naka arinola ngayon. Dati kasi sanay ako na nakasquat da bowl kasi auko na umuupo sa bowl. Pero ngaun buntis ako hindi ako magawa kasi baka may masamang effect pag squat. Kaso pag sa arinola naman parang naiipit si baby. 6weeks 2 days preggy

16 Replies

Masyadong mababa ang arinola. Ako po gamit ko po yung timba ng pintura para matibay at mataas . Para pwede ko pong upuan. Every evening lang naman po yun. Pag umaga na nililinis ko napo sa CR . Tapos i aakyat ko nalang ulit sa gabi.