tanong lang po!!

Pano po kaya un? almost 3 days na hindi na poopoo ang baby ko?? ano kaya magndang gawin para mapadumi siya. Salamat po sa mga sasagot. Godbless??

2 Replies

Pg exclusive breastfeeding it's normal n d mg poop ang baby up to 6days kc ung milk po n galing s nanay ay na aabsorb po tlga ng baby ung mga nutrients Pro pag formula milk dpat evryday sya mag poop try I-L-Y massage pra matulungan sya mkpg poop

4y ago

Change nyo po formula milk brand nya bka hndi nya po hitang ung formula milk n gngmit nya ngeon pg hndi pa rin po ng poop have it check with your pedia. Usually 2to3days mg poop n yan dpat strech nyo din po binti nya s umaga hbng pinapa arawan c baby s umaga bka kulang lng po sa excercise

Breastfeed ba? Ilang months?

4y ago

Alin po un?