Nahihirapan dumumi

Hello po mommies, ako lang ba yung hinde mapadumi? Ilang days na po akong di mapadumi, matigas po di ko po mailabas. Ano po pwede ko gawin? Nahirapan na po ako.

2 Replies

napansin ko simula nagfrufruits ako everyday nareregulate nya yung poops ko. wag lang yung pinya at papaya nakakahilab daw ng tummy yun. also try to eat corn rich in fiber sya

Inom ka ng 2glass of water na empty stomach sa Umaga mii. Ganiyan lagi ginagawa ko kaya regular ang pagdumi ko.