Hirap sa pag poopoo c baby

Anu po Kaya dapat gawin 2-3 days po Bago maka poopoo c baby? Breastfeed po sya? Pag 3days na po sya Di nakaka poopoo iyak po sya ng iyak.mababaw den Po ang tulog #pleasehelp

Hirap sa pag poopoo c baby
8 Replies

Hello po. Ilang months na si baby mo? Matigas po ba yung tyan? At ano po yung itsura at consistency ng tae niya? Sabi po ng Pedia namin, normal lang po sa EBF baby ang hindi tumae everyday. May ibang baby na umaabot ng 2 weeks walang tae-tae. Sa baby ko 6 days ang pinakamatagal bago siya tumae ulit.

2y ago

Si baby ko rin po ganyan, 6 days or 1 week po bago siya mag poops. Ganon raw po pag breastfeeding dahil lahat raw po ng kinakain mo na a-absorbed ni baby kaya matagal bago magpoops, basta raw po normal naman si baby, hindi nag iiiyak o matigas ang tiyan eh okay lang raw po yun at basta na utot po.

ganyan din yung baby ko 5 days bago dumumi kaya ang ginagawa ko po e minamasahe ko po yung tiyan nya at bicycle massage po try nyo po baka effective sa baby mo

pag po may nutrients na nakukuha c baby sa breastfeeding mom 2 to 4days po bago umuwe

basta EBF po normal lang po daw hindi regular nag po poop

Normal lng po hanggang 1 week bsta Breastfeed.

normal po Yan sa breastfeeding

Ask ka po sa center nio

Dahil gutom na sya

Related Articles