6 weeks preggy

Kinakabag ako sobra and hindi mapadumi ng maayos almost 3 days na. Normal lang po ba yun?

9 Replies

Try yogurt Mi. Good for digestion. So far di pa naman ako nagconstipate kasi every other day ako kumakain ng yogurt. More water din. Usually kasi sa kinakain natin yan kaya nagcoconstipate.

same tayo mi. ano po iniinom/kinakain nyo para madumi? kasi dati kape lang madudumi na ko. syempre bawal na ngayon kay baby. suggest naman kayo mga mi

1y ago

hi miii, try mo po pipino kainin mo lang ng fresh yan nakatulong sakin nong subrang kabag ko tas hirap dumomi, nakakarelax ng tummy 🤗

Tell mo lng sa OB mo pag mag checkup ka may Ibibigay yan sila na gamot pra mawala kabag mo at mkadumi ka ng maayos.

sakin mamshi yakult ini inom ko para mawala ung kabag at nakakasumi ako ng maayos try mo mamshi baka hiyang ka

normal lang po mi . ganyan din ako ngayon 7 weeks and 5 days hirap sa pag dumi 😔

tiis tiis lang po mi makakaraos ka din sa 3mothns para kay baby 😊

same tau miii mag weeks pa ako bukas

fresh milk po every morning❤️

normal po yan mommy. 😊