Online gaming addict husband

Pano po Kaya gagawin ko sa asawa ko na adik ka kalaro ng online games? Yung tipong cellphone nalang hawak nya lagi at mga kalaro nya kausap nya araw-araw Gabi Gabi. Kahit ilang beses ko na kinausap, wala pa rin pagbabago. Kung ilang Taon na anak ko, ganun na rin sya ka tagal naglalaro. Araw araw nga kasama sa bahay parang hindi naman namin kasama kasi nakatuon Yung atensyon nya sa paglalaro. Ilang beses na rin po ako umiyak dahil dito.

1 Reply

If i were you, ipaparamdam ko sa kanya yung mga mawawala sa kanya kakacellphone nya. Silent treatment ang best and hayaan mo sya magluto ng food nya maglaba ng mga damit nya. Si baby mo na lang asikasuhin mo. Kikilos din yan sa bahay pagnagutom sya at wala na syang masoot na damit.