?

gusto ko lang naman itigil ng asawa ko pag llaro nya ng mga mobile games bakit di nya kaya pigilan yon? kahit para nalang sa anak namin mas mauna nya ako replyan kesa ichat mga kalaro nya. ?

2 Replies

Naging problem ko din kay misyer yan mamsh. Pag usapan niyo lang mabuti. Baka yun na lang aliwan niya. Bigyan m9 na lang ng time. Like kami ni mister pwede lang siya maglaro pag tulog anak namin. Pero dapat siguruhin niyang kaya niyang iquit ang game pag kaylangan namin siya. Wala naman kasi siyang ibang libangan, walang barkada, hindi nakikipag inuman at walang gimik gimik si mister kaya hindi ko pinipilit na ihinto niya. Know his priority lang dapat.

Nako sis ganyan din asawa ko di kase kame magkasama sa bahay ayun mas tutok sa ml naiirita nga ako mas mabilis pa magreply sa mga kalaro niya kesa sakin tas pag chat ako ng chat sakin pa galit hahahaha di ko na mapatigil maglaro baka siguro pag lumabas na si baby medyo mabawasan paglalaro niya

5y ago

Sabihan mo na sis o kaya bigyan mo ng time maglaro samin naman ang usapan namin e gabi siya maglalaro para mabantayan niya si baby at gigisingin niya nalang ako