kicking

kayo rin ba mga gabi o bandang madaling araw eh malakas sumipa baby nyo? na parang umaalon❤ tanong ko lang kung mabuti naman yung ganon kasi araw araw basta bandang madaling araw napaka lakas at likot nya.

68 Replies

Yes po. 34 weeks preggy ako, FTM pati. Sobrang nababano pa rin ako sa tuwing gagalaw si baby sa loob ng tyan. Tuwing gabi naman pag nakaupo ako, sa sobrang likot niya, parang nasisipa niya pati ang ribs ko. 😅Pag madaling araw, nagigising din ako kasi nakikiliti naman ako. Hahaha. Sobrang likot po ng baby girl ko. 😂

Uo .. alam mo ung feeling ko ayaw nya ng nkatagilid ako? Kc matik pg nkatagilid sumisipa. Kya pg gnun ttihaya ako saglit. Tpos ttgilid ulit. Gnun pdin sipa ulit di ko alam kung ayaw nya ng tgilid 😆

same here po. Pag gabi at madaling araw napakalikot nya. Tsaka pag kumakain ako ang lakas nya maglikot. Parang sumasayaw sa loob ng tyan ko e. Pero sabi nila it's a sign of a healthy baby daw po.

true po hehe yung kasarapan na din ng tulog mo tapos bigla ka magigising kasi ang likot ni baby sa tummy 🤗♥️♥️♥️ pero pag tumigil hahanapin mo hehe.. nakakatuwa sarap sa feeling..

.yes.po un tipong 2log na aq magigicing na lng aq kasi sobrang likot nia..lalo na pag nakatagilid aq sobrang likot nia..sabi ni hubby parang kambal daw un nasa tummy ko kasi ang likot nia

Saken halos oras oras sobrang likot 😅 khit sa gabe ramdam ko parin ang likot nya. Nkakatuwa nga po e 😂 mnsan hinuhuli ko pag gagalaw si baby idadampi ko lng kamay ko sa tyan ko 😊

Twing gabi at madaling araw napakalikot ni baby ko, kaya minsan nagigising na lang ako tas nakakatulog na lang ulit kahit nasipa siya 😂😂 kaya puyat din minsan 😂

Opo momshie, sakin ayaw if naka tagilid ako sa right side ang likot sobra sinisipa ako or galaw ng galaw pero if left side tahimik naman...gnun ba tlaga yun? 🤔

4y ago

Sakin both side sobrang likot. 😂🤣 Ayaw na nga siguro ako pgpahingahin nito mas gusto nya yong nkatayo ako at gumalaw galaw. .

Normal lang yan hehe baka maparanoid ka pag yan di nag likot sis 😉😄 Enjoy mo lang movement ni baby sa tummy, mamimiss mo yan pag labas niya 😊

5y ago

true... nakakamiss nga ...

Yes momsh ganun din akin di ako pinapatulog masakit nasa tiyan sipa lalo na lalaki 😊😅. . 37weeks naku momsh kaya subra likot na lalo