Sino'ng lagi mong kasama sa araw-araw?

Walang iba kundi si cellphone! Ilang taon na ang 'yong handy dandy cellphone?

Sino'ng lagi mong kasama sa araw-araw?
114 Replies

2yrs. Di ako nagpopost paid kasi lugi ako😂. Sinambot ko lang iphone ni hubby nung bumili syang bago. Buti na lang maayos talagang gumamit ng phones ang mg Korean,parang bago pa rin. I don’t like spending money on gadgets/things na mabilis mawala ang value😁

mg 2years plang😂blak cu sna paltan s bday cu kxu wag n lng,ms prio ang pprating nming bubba☺️☺️

Isang 5 years old, isang 2.5 years old, isang 4 months old hehe #SalamatGlobePostpaid HAHAHAHHAA

Cellphone ngpapalit ako every 2 yrs. naka post paid sa globe..😅 Pero simcard ko sa smart almost 15 yrs na yata.

4 years. 😁 2 years gamit ni hubby tapos 2 years pamana sakin 😂

3 years. wala pang basag. Matagal pa ang battery life.

2days kakabili lng e😂 Pero ung isa ko 2yrs na☺️

5 months, salamat sa aking company at sa recontract 😅

2 years na! Mukhang bago pa rin and works very well pa 😊

3 years at wala pang plan palitan (wah budget). 😁