Pano dumami ang bmilk?

Pano po dumami ang bmilk? Lately po kasi strees po ako kamamaty lang ng father ko. Napansin ko ngyon nagpupump ako 2oz nalang ang kaya, samantalang dati sobra sobra yung gatas ko. Pls help any recommendations? Umiinom napo ako natalac parang hindi naman po effective sakin

3 Replies

Stress is the number one na magpapababa ng milk supply talaga. Mindset din kasi kailangan sa breastfeeding. Medyo mahirap in your situation given the circumstance. But try to relax while pumping.

Try nyo rin ung milo

Sabaw po mamsh.