Pano lumakas ang bmilk?

Ask ko po oano po ba mapalakas ang bmilk umiinom npo ako natalc, sabaw, pampa lactate na mga iniinom. Mahina oadin po gatas ko. Dati naman malakas. Gusto ko kasi pagbalik ko ng work bmilk ko padin dededehin ni baby khit until 6months lang. Laking tipid din pag bmilk. Kaya lng konti palang naiipon ko next week na pasok ko :(

2 Replies

Mommy try mo yung MQT Nipple Care and Rescue balm, massage it on your breasts 20-30mins before pumping or latching, nakakapag open po kasi ito ng pores ng nipples para mas maraming mag flow na milk. Power pumping at least once a day also helps!

5y ago

San po kay nabibili? Kasi umli latch namin c baby ko tpos nagpupump pako. Na stress po kasi ako lately feeling ko dhil don.

Inum ka sabaw at mga supplements or lactating milk ang foods

Related Articles