Breastfeed problem

Any suggestions po na pwde inumin para dumami ang gatas ko.. not effective po yung natalac 😢

6 Replies

Try mo iincrease ung intake mo ng Natalac. Nung starting ako magpabreastfeed, 3 capsules a day iniinom ko. Tapos nung malakas na milk supply ko ginawa ko na lang 1 a day.

3y ago

Yes.

ako po nagsasabaw po ng halaan with malunggay. sobrang lakas ng milk supply ko. 10 months ebf po ako ngayon

ako gamit ko nun vita plus, Supper effective 5 days ksi ako walang Gatas tapos biglang nagkaroon

3y ago

herbal Juice sis Try mo isearch

sana makatulong. more than oral lactation aids, try unlilatch and skin to skin with baby

feed ondemand. yan ang makakaparami ng supply mo ng breastmilk

unli latch. and iwasan ma stress para d matuyo breastmilk