after breastfeeding...

hi, pano po ba yung proper way ng pagpapaburp kay baby? Most of the time kasi di sya nagbburp so isinusuka nya yung gatas. Thank you!!!

7 Replies

After feeding, buhat mo gently tapos patong mo dibdib niya sa shoulder mo, then pat mo lang ang likod niya sa bandang lungs. Maglagay ka ng lampin o tuwalya sa shoulder mo in case magsuka si baby

Buhatin mo po mamshie ng patayo mga 30 mins po para sure nakababa yung milk sa tummy nya after bf ihilig mo lng po sa dibdib mo tapos onting tap tap lng sa back hanggang sa maka burp sya.

Marami pong videos sabytibe mommy! Marami ka pong matutunan dun ng way ng pagpapaburp. Dun din ako kumuha ng idea kung pano yung effective way ng pagpapaburp kay baby

Pa upright position si baby sa dibdib nyu mommy for 30 minutes and tap lightly her back.

Buhat po ung head nya sa mai balikat ko tapos himas.o2 lang ung likod.

Pinapadapa ko lang po si baby sa dibdib ko po para magburp po siya.