Salinase

Paano po ang proper way ng pag salinase kay baby? 3mos old po lo ko. Pinasasalinase po ng pedia nya. May sipon po kasi. Thank you

3 Replies

Medyo i-elevate nyo ung ulo. Or kung pwde nakaupo sana ung bata. Tapos spray nyo lang sa isang butas ng ilong kung saan barado. Dapat po nagtanong din kayo sa pedia nyo kung paano.

Habang naka upo One spray sa isang ilong tapos Kung may pang sipsip kayo sa ilong NG baby Yun po isusunod , see instructions PO sa Salinace bottle meron nun ..

Elevate mo ulo ni baby pag papatakan. Gamitan ng nasal aspirator. May nakasulat din na instructions sa gilid ng box