Ano po ba ang mas madaling way ng pagpapaburp kay baby? Nahihirapan po kasi akong magpaburp

Ano po ba ang mas madaling way ng pagpapaburp kay baby? Nahihirapan po kasi akong magpaburp dahil sobrang likot niya natatakot ako baka bigla kong mabitawan.

1 Reply

idapa nyo po sya sa tyan nyo habang nkahiga po kayo ng medyo elevated ang likod nyo, pwede din pong nakadapa sya sa lap nyo at naka elevate ulo nya habang hinahagod nyo po ang likod nya. Wag po kalimutan mag kagay ng lampin or bib sa ilalim para iwas lungad po sa damit nyo.