Breastfeeding Tips

Hi mga Mamshies. Pa help naman mahina kasi ako mag gatas can you get me some tips kung pano magpalakas ng gatas. Any drinks pr food you intake? By the way hndi nag lalatch skin si baby inverted ksi ang nipple ko so nagpupump ako for you to have an idea. Thank you!

4 Replies

M² drink po , and eat oatmeals every morning and snack din po try niyo yung oatmeal biscuits 😊 yun lang po tinitake ko and sobrang dami kong milk stash na naiipon 😊 nag ppump din po ako . and try to pump around the clock po , para mastimulate din yung bm niyo 😊

4y ago

Ano po gamit nyong pump? Nghhnap po kc ako ng pump ggmitin na mejo mura na ok pa rn sana hehe. Salamat po

Malunggay and halaan sis for ulam and drink lots of sabaw 😊 u might also want to check @galactobombs on instagram for lactation sweets 😊 MY HOLY GRAILS 😊

5y ago

Thank you Sis! ☺️

more on water Po.. take na din Po kayo Ng malunggay capsule.. try nyo Po yung M2 maganda Po sya.

5y ago

Thank you. Pano iniinom yung m2?

inom ka lang nang mainit na sabaw

5y ago

Thank you ☺️