Breast milk para kay baby.

Pano po ba palabasin yung gatas ang hirap kasi 38 weeks nako feel ko wala akong gatas. 😭

3 Replies

No worries po, kapag lumabas na si baby our body will know that it needs to produce milk. Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️

Related Articles