breastfeed

Tanong ko po..pano po ba palabasin yung utong?may gatas po ako.. Kaso hnd madede ng baby ko kasi po nakalubong mga utong ko

7 Replies

Try mo po ipump. Pag labas n ung nipple mo ipalatch mo kay baby. Ganyan din ako nung una, natutunan din ni baby kakapilit ko sa kny

Ahh Inverted Nipple.. pa latch nyo po kay mister or pwede din ipump para lumabas tapos padede lang ng padede kay baby

Paturo ka momsh sa pedia nyo or sa center kung pano mga ways mapapalabas ang utong. Marunong naman po sila

Ipalatch mo po. Kapag nastimulate nanlalabas din siya.

try nyo po istimulate nipples nyo para po lumabas.

Try orange and peach nipple puller

Syringe po.