Breast milk para kay baby.

Pano po ba palabasin yung gatas ang hirap kasi 38 weeks nako feel ko wala akong gatas. 😭

3 Replies

No worries po, kapag lumabas na si baby our body will know that it needs to produce milk. Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️

Momshie , ako nga nanganak na after 2days pa bago lumakas ung production ng milk. During preggy period iniisip ko din yan kc wla din nlabas sakin. After ko mailabas si Baby ,wla pa din gusto ko na humingi ng milk sa iba kc panay iyak cia. pinalatch lng lagi sakin. pagkauwi ko sa bahay, lumakas na milk ko. Kya nmn relax lng, may gnyan daw po tlga.

pang ilang post mo na to momsh? mamadali yan?? hahahaha manganak ka muna mhie bago mo isipin yung gatas mo matic yan may lalabas sayo pero di yan ganun kadami based lang sa demand ni baby iniistress mo sarili mo

Related Articles