Paano po palabasin ang breast milk?

Mga momie, paano po kaya palabasin ang gatas ko, 4 days n ako nakapanganak at nagtetake din ako ng malunggay capsule pero hanggang ngayon ayaw lumabas ng gatas ko, ang skit na nga ng breast ko. Ilang beses k n tinry ipalatch ky baby pero naiirita lang sya pag wala lumalabas na milk. Pahelp naman po pano dapat gawin.

2 Replies

Meron na yan momsh, mag warm compress ka muna bago magpalatch and make sure po na tama ang latch ni baby para makuha nya.

try mo po yung bulak i dip mo sa warm water tapos ipahid mo po sa may nipple mo mommy