....

Pano po ba masasabi na maselan magbuntis?? Pag po ba lagi suka ng suka, madalas na hilo, mga ganun po??

12 Replies

Ang pagkakaintindi ko ng maselan na pagbubuntis e yung nagsspotting or nagbbleeding, bed rest lang at bawal makipagcontact sa partner. Ako kasi maselan daw dahil ganun pero never naman ako nagsusuka ng first trimester ko.

Morning sickness is so normal momsh.. Ang maselan po example: diabetic na uncontrollable ung blood sugar, high blood pressure, mababa magbuntis, may problem sa reproductive organ.. Pero yung hilo at suka, normal po yan.

Kapag Bed rest lang yung ngbubuntis or kapag mababa ang matres or may bleeding. Normal ksi ang hilo,suka at moody. Pero kung too much (hilo,suka) kahit walang bleeding ay considered maselan

Kapag may blood discharge po ..lalo sa 1st trimester Yan ang sign na maselan ka magbuntis Tapos pag nagsex din kayo ng hubby nyo , pag may blood at pain ayan po maselan po kayo nyan

d pa po ako ng PT pero hilo at suka po ako palagi walang gana kumain mahapdi yung tummy ko pag ganun ba confirm na buntis?

2mo ago

yung mga gusto ko noon hindi ko na gusto ngayon kainin at ni regla pa po ako kaso 1day lang katapos nun puro suka na ako kahit ano kainin at maamuy

Magkakaiba po Ang mga momsh maselan maglihi in iba 1st tri Un iba Naman 2nd tri pa naramdaman

Oo maselan na ung tawag dun sis, isa sa mga bahagi na maselan magbuntis

yes, ultimo tubig, pati toothpaste sinusuka

Yung nagspotting or bleeding po

Yes pag kumain isusuka rin