Maselan

hi po, sino po dito maselan magbuntis kagaya ko? sumusuka den po ba kayo after kumain ? Di na po ata effective yung Anti-suka na gamot ko :(

10 Replies

Ganyan rin ako madalas pa ako masuka kesa kumain, halos burn n burn lalamunan ko kakasuka ngigising pko sa madaling araw. Ginawa ko lang sa gabi ako umiinom ng vitamins, then kung nasusuka prin ako nagpapa-reseta ako ng ibang vitamins kasi madalas lasang kalawang yung vitamins sa pang lasa ko kaya pinapapalitan ko.

5y ago

yes po and yung gamot. it makes my food bitter taste po. huhuhuhu

aq maselan din nung first tri..nbwasan kahit ppano nitong 2nd tri..my tinetake din aq gamot paminsan minsan pag suumusuka aq..prescribe ng ob q..ano b gamot mo

5y ago

may binigay po saken na anti suka po eh

ganyan din po ako nung 1st trimester ko . halos lahat ng kainin ko sinusuka ko pero thanks god kasi mdjo nabawasan na ngayon 2nd trimester .

buti pa po kayo. so parang natural lang po na suka ng suka ? sabe po ng OB ko iaadmoit na daw po ako sa Ospital pag ganon daw

natural lng po ang pagsusuka lalo na kapag Hindi matanggap ng tiyan mo yung kinakain MO.

tiis lng momsh may gnyan talga ika 4th month ko nung nawala yung pagsusuka ko

Ganyan ako nung 1st trim. Pero nawalan din nung malapit na mag 2nd trim.

5y ago

sana nga po mawala na den po sa 2nd trimester ko po

please help po, ang hirap ng suka ng suka :(

try skyflakes paggising sa umaga then warm water.

5y ago

nagwawarm na gatas po ako sa umaga pero nasusuka ko den po.

Me hirap nuh