sinisikmura

Mga mommies madalas din ba kayong sinisikmura? Anong remedy po ginagawa nyo? Maselan po kase yung paglilihi ko,suka ng suka after non ang sakit na ng sikmura ko..

5 Replies

Kain ka po muna ng skyflakes bago ka po kumain ng meal. tas sobrang kaunti lang po kainin niyo po pero gawin niyo pong every 2hrs. para po hindi nabibigla po. even water po. wag pong un biglang inom ng isang baso. same lang po tayo nun first tri ko. gang 5months po nagsusuka pa ako.

4y ago

Welcome po.

Same here. Ganun nangyayari pag di ka kumakain sa oras. Pero i know how u feel kasi kahit ako wala akong ganang kumain. Kahit nga tubig sinusuka ko. Pero medjo nawawl n kaya nakakain ako. Pag di ako nakakain dun ako nasusuka. Eat ka kahit unti lang.

5y ago

thank you mommy! pareho pala tayo pati tubig sinusuka😕

same here po. kaya husband ko hirap na hirap sa pag lilihi ko kasi yung pagkain mapili na din ako, tapos nagsusuka na lang ako palagi, my binigay yung ob ko kaso pag tinetake ko yun, nasusuka pa din ako..

oo ako dati laging sinisikmura po. hanggang 4months ako sinikmura

5y ago

same po pala tayo.. We can do it mommy! by the help of God

same here mamsh.. para akong sinisikmura 10 weeks pregnant na ako

5y ago

huhuhu..ang hirap po ano but we can do it by the help of God