Maselan magbuntis

Gaano kayo kaselan magbuntis? Ano ang pregnancy aches and pains niyo (ex: hilo, suka, di maka bangon) and ilang months na po kayo? Anu ano din ang mga ginagawa niyo para hindi masyado mahirapan mommies?

4 Replies

Nung first week ng paglilihi ko, as in lahat ng kainin ko sinusuka ko lang din. Hanggang 3 months ganon, pero awa ng diyos nalagpasan ko naman. Eat healthy lang momsh 😊

Ako nung naglilihi ako lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang kahit gatas sinusuka ko lang din, tsaka laging sumasakit ulo ko 😒 pero ngayon nalagpasan ko na naman hehehe

Hayaan niyo lang po mawawala din ang mga morning sickness. 😊 Basta eat healthy tsaka rest po kung yun ang gusto ng katawan 😊

ako nmn sis 9weeks pero parang 12weeks na