Maselan

Hi po. first time mom here :). pano po ninyo masasabi kung maselan po magbuntis? salamat po ?

3 Replies

ako mamsh.. 13weeks nko. halos buong 3 months ko bedrest ako. hndi ako maselan sa food walang morn sickness pero nag bleed nman ako at mababa ung placenta ko kaya advice ng ob to take bedrest tlga

kapg lagi maskit puson mo, spotting or bleeding ka, mabba placenta.. ung mga ganun maselan k mgbuntis..

para po saken unanga-una nagspotting ka ?tapos mas madalas masama pkirmdam mo then pag sa pagkaen maselan ka din

5y ago

sa food po. almost lht ng kinakain ko po sinusuka ko even water po, pero wala nmn po aqng spotting..