HOW TO LOSE WEIGHT

pano po ba magpapayat? 12 weeks na po since nanganak ako. nagbbreastfeed naman po ako pero imbes na pumayat ako, lalo ako tumataba. hays

5 Replies

Hingi po kayo ng go signal sa OB niyo kung pwede na kayo mag exercise, momsh. Tapos tamang kain lang po. Iwas sa sweets at masyadong rice. Pero wag niyo po gugutumin ang sarili niyo especially you’re breastfeeding.

the struggle is real mamii. Ako naman since nung bumalik sa work dun ako tumaba. para parin akong buntis 62 kg ako nun manganak ako, hanggang ngayon 1&7mos na si baby hahahhahaa

Wag ka po muna mgdiet mommy kasi need rin natin kumain ng mrami lalo na pg EBF c baby always tayo gutom. cguro mg exercise nlng kayo pra maiwasan ung pgtaba nyo momsh.

tamang kain lng sis. iwas sa matamis ska maraming rice and carbs. more on gulay ska protein para sa healing din ng sugat..

I feel you po!😌