How to lose weight pag EBF mom

Hello po mga momsh magbabalik work na po and sobrang laki kasi ng nadagdag na timbang sakin during my pregnancy gusto ko lang mabawasan share naman po kayo tips pano kayo nag lose ng how weight..No Bashing po or Hate po

2 Replies

Ilang weeks na po baby niyo? After a month, bumalik na ko sa pre-pregnancy weight ko. I think dahil sa breastfeeding kaya ang bilis. 😊

4y ago

2 months na lalo ako tumaba🤣

Actually, hindi ako nag diet mommy. Kaka-breastfeed ko, bumalik agad weight ko before getting pregnant. 😊

4y ago

buti ka pa momsh