Lose weight

Nakapag lose weight ba kayo ng 2nd trimester pano po kaya?#1stimemom

11 Replies

Hndi kna mka lose weight mommy kasi lumalaki na si baby sa tyan so madadagdagan tlaga ang weight pero pwede mong slow down yung weight gain mo, less carbs po and wag po muna masyado sa mga matatamis na pagkain, more on water din po.

Hi, momshie! I’m losing weight rin kasi I’m on a strict diet because of gestational diabetes. Pero it’s not advisable to go on a diet if wala naman problem. Try to limit your carb intake lang and go for vegetables. :)

ako never nag gain ng weight.. nabawasan pa ng 1 kilo 24weeks na tummy ko.. may gestational kaya kontrol lang sa kain ng matais at carbs.. nag insulin na din ako since 6weeks pa lang yun tummy ko..

3y ago

ok lng nmn daw n di ako mag gain basta ok ang timbang ni baby sa tummy ko at wala syang prob. sa 3rd tri nila ko ineexpect mag gain ng weight..

same tayo mommy. naglose weight ka ba? pinaglolow carb diet ako ni OB. hirap kasi bread lagi snacks ko

eat healthy foods po.. 1st trimester till now still 58klg ako.. im 35weeks and 6days na.. 😁😊

Gusto niyo pong maglose ng weight? Pinapag-diet ka ba ng OB? If hindi naman, wag ka magdiet.

4y ago

sa matamis kasi ako nag lihi kaya siguro nag gain weight agad sige salamat po

No. Puro gain weight ako. 😊 16kgs. ang nadagdag sa normal weight ko.

nag lose weight ako 11kl. kakasuka😁😁

there’s no way

di ko po tinuloy .