gatas sa dede

pano po ba magkaron ng gatas sa dede?? any advise/tips. malapit nako manganak pero wala padin akobg gatas 😩. buti pa yung ibang mommies dyan, 5months preggy palang may gatas na. huhuhu need your help mommies, thankyou. don't let this flop plssss.

2 Replies

that's totally fine. nanganak akong wlang tumutulong milk sakin. and now 1yr plus n kong breastfeed sa baby ko. dedication lang momma. wag ma discourage Kung feeling mo wala nakukuha sayo si baby.. I did that for 4straight days. puro padede kahit pakiramdam ko wlang pumapatak.. kahit umiiyak at nag wawala, Hindi natutulog. Puro padede lng. hele dito, hele dun.. worth it nmn pag pupursige dumami at nag ka milk din ako , don't rely on milk formula para mapush Kang mag padede and mapush si baby na dumide sayo.