HNDI MASYADONG DUMEDE AT KUMAIN.

mga ka mommy ko po dyan need help po. baby ko po 1 year and 1 month po pag tiniplahan ko sya ng gatas nya kunwari 5am hanggang 4pm na uli sya dede. ayaw na din po kumain na papanis lang po dede nya any tips po plsss. at anong magandang gatas po. plssss#1stimemom #advicepls

HNDI MASYADONG DUMEDE AT KUMAIN.
1 Reply

palit k Ng milk. try mo ibang flavor.. my times Kasi na sawa lng sila sa flavor kaya d pinapansin. dati gnun din baby ko.. nag plit kami sa pediasure na chocolate dinide Niya agad.. Yung vanilla pahirapan

3y ago

thank you po mommy. stress na tlga ako ilang araw nato

Related Articles