tips

Sino po dito mga mommies ang kakapnganak lg?at wala pang gatas?kawawa baby q dede ng dede wala pang gatas na nakukuha .24hrs plag aqng nanganak.anu po ginagawa nyo mga mommies?

1 Reply

Ok lang po yan, do not worry. Ganyan po talaga, padedein nyo lang po and after ilang days may lalabas na rin po na gatas. May supply pa po si baby sa tyan nya nung pagkapanganak nyo sa kanya kaya ok lang po na wala pa siya makuhang gatas sa inyo sa unang araw. Padedein nyo lang po siya, kusa po lalabas ang gatas nyan.

1y ago

anu po ginawa nyu mii pra magkagatas ?