pang pa dami ng gatas

Need advice pano mgka roon ng gatas or dumami?malapit nko mnganak pro ni isanh sign na may gatas dede ko wala tlaga eh, khit pigain ko

15 Replies

Pag nanganak ka po mommy lalabas din yan 😊 Base po sa experience ko tsaka sa mga nakakakwentuhan ko after manganak lalabas na kaagad or sa ibang araw. Pero kung gusto mo pampadami lagi po kayo humigop ng soup, tas madaming water daw po. Pwede din po malunggay capsule.

Ako after 2 days na manganak bago lumabas ang milk. Medyo stressful sa umpisa kasi magwoworry ka na walang kinakain ang baby pero ganun daw talaga. Basta paglabas ni baby palatch mo agad..pra matulong na lumabas yung milk.

Don' strees yourself momma! Usually after delivery pa paglabas ng milk. Believe amd have faith in what your body can do! Make sure din na mapalatch agad sayo si baby after delivery. Safe pregnancy, delivery and happy latching!

2-3 days po after manganak lalabas po milk mommy. Pero paglabas po ni baby palatch na po para madede nya yung colostrum. Saka palatch lang ng palatch.

My friends used M2 Tea Drink pang enhance ng milk supply aside from unli latch & sabaw2.. I am planning to use it as well pgkapanganak sa 2nd LO ko..

kusa pong lalabas yan minsan after 2-3 days mong manganak tsaka lang lalabas milk mo basta more on veggies ka lang at sabaw pati narin malunggay.

Kain ka ng food na masasabaw at yung may malunggay. May mga mommy na nalabas ang milk after manganak kya dont worry Mommy. Magkakaron ka din :)

5y ago

Sana nga po, gstu kpa nmn e bf c baby lalo na ang mahal ng gatas ngaun

Sabaw lang ng sabaw mabisa din malunggay 😉 doon bumigat dede ko ngayon nagpupump nako kasi tumutulo sa dami ng gats

Try mega malunggay. Pero milk comes in when you give birth already. Ako 3 days after pa nga

maguumpisa po yung milk ma pag pina latch si baby. basta tuloy tuloy lang kusa napo yan.