SSS

Pano po ba mag compute ng SSS maternity loan May hulog po ako from January 2018-June 2019 Tapos po nag voluntary na Lang po ako ng from July2019-December2019 Nalilito po kase ako tinanong ko kase Yung Isa sa mga staff ng SSS Hindi na daw sila ngayon nag eestimate ng Kung mag Kano makukuha ko.

6 Replies

S sss online po makikita nyo po computation. Ako po kc separated kaya s branch p ako nag notify/Mat 1, pero pag self employed pede na mag notify s online.

May SSS online ka mamsh? Doon po, may portion sila para macompute yung MatBen mo. :)

Punta ka ng sss mismo magfile ka papakita nila magkano makukuha mo.

Sa online momsh may naka ready na po dun na computed amount.

Heres how to compute matben po.https://youtu.be/d0BJFz6u5OM

Kailan po due date mo?

5y ago

Yung hulog mo po from October 2018-September 2019 ang pagbabasehan. From october 2018 to sept 2019, ilang yung anim na highest mong hulog?