SSS MATERNITY BENEFIT

Hi mga Moms, Ask ko lang if may makukuha po ba akong Mat Ben if 2 months lang ang hulog ko noong 2018, tapos kompleto na ako nitong 2019.. Voluntary member na po ako ngayon and nag try akong mag compute SSS website at may total amount na binigay na benefits di ko rin alam kung final na yun pero sana..

SSS MATERNITY BENEFIT
11 Replies

Kakapasa ko lang ng application sa maternity benefit. Ganyan din ako nastop yung hulog tapos 2019 nalang ulit nakapaghulog. Hindi ko alam kung meron akong makukuha.

Tama po ung amount na na compute, wala kasing bearing mga hulog mo noong 2018. Kasi ang cocomputin is yung 6 na pinakamalalaki mong hulog from july 2019 to june 2020.

4y ago

Voluntary din po this year lang.

Yes po yan na mommy,basta voluntary maliit lang po tlga,magkasing laki lang tau sa benifts noong nakunan ako,kaso employed kc ako.

Hi momsh nkikita ba yang matbenfit computation sa sss pag nanganak ka na ?

Yes momsh. yan na po yung mat benefits n makkuha m base sa online

tama po. qualified kaang yung 36,750 ang makukuha mo.

4y ago

Pumasok na po ako sa site ng sss.gov kaso sa benefits po na lumalabas sakin..pension details at claims info

paano po magpacompute thru online?

kelan po ba ang due date nyo

yes po may makukuha ka

Ano pong apps yan?

4y ago

or sa website mismo... my.sss