help

sinu po dito marunong mag compute sa sss maternity benefit, mag kano po kaya makukuha kapag 825 ang hulog monthly kasama na po yung sa employer

6 Replies

sa company namin ganto ang binigay na computation. 500(daily rate) x 105 days(mat. leave) =52,500. yan po ang nakuha ko. 😊

4y ago

As in sis un ba ang basis ng computation niu? Ung daily rate x105 days?

Depende po Yun sa contributions nyo. Employed ako and Ang daily allowance ko is 533.33 x 105 days = 56000 Yung nkuha ko..

4y ago

Sis paano mo nakuha ung daily allowance? Yun ba ung monthly na kinakaltas sau ng employer mo?

hindi na ko employed nag resign na ko after maternity leave

Meron po kayo makikita sa website mismo ni sss

Magregister ka online sa sss makikita mo dun

4y ago

Hi, paano po makita sa sss site?

Employed p dn po kayo?