SSS PROBLEM ?

Galing ako SSS nong monday nag verify ako ng hulog if nahulugan nb ng company ko un Sss ko publema July 2019 to September 2019 lang nahulugan nila ? sbe ng Sss skin dapat daw june to december2019 may hulog sila kz dun daw sila mag base sa makukuha ko after ko manganak JUNE 2020 kase due date ko.. kaya nag voluntary nlng ako JANUARY 2020 TO JUNE 2020 til manganak ako .. Iniisip ko magkno kaya makukuha ko ?.. Na stressed ako sa company na pinapasukan ko di nag huhulog ng sss tinanggal pa nila aq sa work ko kz daw buntis aq 2yrs aq nag work dun wala aq nkuha kahit separation pay. Force resign ginawa nila skin khit regular nq sa knila ?

1 Reply

Dapat mommy lumapit ka nun sa DOLE. You could have filed a labor case for unlawful dismissal. Against din sa law na di sila properly naghuhulog ng sss contribution ng employee nila.