SSS

Pano po ba mag compute ng SSS maternity loan May hulog po ako from January 2018-June 2019 Tapos po nag voluntary na Lang po ako ng from July2019-December2019 Nalilito po kase ako tinanong ko kase Yung Isa sa mga staff ng SSS Hindi na daw sila ngayon nag eestimate ng Kung mag Kano makukuha ko.

2 Replies

Sis, may sample computation ako nito kanina. Kapopost ko lang din dito sa app. Try mo po ifollow yung steps. 😊

5y ago

Di ko po mahanap🙃

Kelan EDD mo sis?