Head

Pano po ba maayos yung ulo ni baby? 24 days old baby boy po sya.

Head
21 Replies

Gnyan dn po ulo ni lo ko.. Dhil dw sa pag ire yan kaya mahaba.. Pero lagi change position ng ulo ginagawa ko sa knya.. Nababago nmn na sya.. 24days old dn si lo ko.hehe

Same case tau sis, akin nga 2 months na.. Kakaire daw yan kc ngtry kme mg normal d kaya kaya ayon cs talaga

4y ago

Kaya nga sis

Change regularly the sleeping position po mamsh.. magbabago din po hugis ng ulo ni baby dont worry

4y ago

Sabi po nila imassage daw..pwro sakin kc di ko na minassage ulo ni baby.. nakakatakot kc ang lambot pa

change position every 30 mins, tapos hilutin mo po every morning or kada mabubuhat mo sya

Aayos din po yan kusa. Para makatulong, bli ka po nung unan na may curve sa gitna

imasahe nyo po ang ulo tuwing umaga para bumilog po ang ulo n baby

Wag mo sya unanan mamsh tuwalya lng po or sapin lng .

Ilagay mo sya sa duyan na kumot bibilog ulo nyan..

Duyan lng katapat nyan gnyan dn baby ko..

masahe pababa yung ulo sa may batok