Baby head...

Hello good evening po pano po mapapabilog ung head ng baby ko medjo flat po kasi ung sa right kaya nagmukha pong paling ung ulo nia maaayos pa po ba un?? Salamat po 4 months old na po baby ko #advicepls

2 Replies

yes maayos pa po yan habang lumalaki si baby..ibiling nyo sya minsan sa left or tummy time kayo para di lagi nakahiga, iwas flathead

4y ago

Pero want din ni baby na po minsan ang magpabuhat minsan po kasi ayaw nia na ng nakhga gsto nia pong laging naka tayo

Duyan po Mumsh

4y ago

Ok po