Head ni baby

Hi ask ko lang. Yung ulo po kasi ng baby ko mahaba. 3 months na po siya. Maayos pa kaya? And any suggestion po para maayos pa siya ?

1 Reply

Hihimasin daw po para bumaba ng kaunti. Yung anak kk naalagaan naman namin ng himas simula pagkapanganak. Akala ko mahaba parin ulo niya nung 3months na siya. Narealize ko nakayuko kasi lagi ang anak ko kaya nagmumukhang matulis. Pero kung maiaangat niya yung ulo niya, normal alang naman tingnan