Pano po pabilogin Yung ulo Ng baby ko 3 months old flat head Kasi sya . Patulong nman po .

Flat head

1 Reply

Ibahin mo sleeping position ni baby. Tummy Time atleast 30minutes everyday. Buhatin mo siya mas madalas pag matagal nakahiga kasi mas prone sa flat head. Wag muna direkta sa pillow nakahiga based on my experience sa firstborn ko.. Ginawa ko dito sa baby ko ngayon na 4months na nilalagay ko yung pillow sa ilalim ng comforter niya para lang nakaelevate yung head pero nakakaya pa rin niya ibahin ang position ng ulo niya sa pagtulog.