bf

Pano nyo po inistop pag bbreast feed nyo? Hinayaan nyo lang po? Kahit may tumutulo tulong milk at sobrang sakit sa maga??

7 Replies

Tanong ko lang, ilang taon na baby nyo? Bakit po kayo magstop? Ako kasi 13 months ng huminto ako magpabreastfeed (balak ko sana hanggang 18 months) kaso nagkasugat2 ang nipple ko na irritate cguro sa kakapunas ko ng wipes. Kaya nagdecide na ako huminto na. Uminom ako ng anti-histamine na gamot nakakawala kasi ng supply yon. After 3 days hindi na naninigas ang dede ko. As much as possible continue lang kayo mag breastfeed po sayang naman kasi.