need help !!

Napaaga ang delivery ni baby ☺️ day 2 nag bebreast feed ako sobrang sakit as in may sugat na yung utong ko pero ang dami kong gatas . Naranasan nyo ba to mommys ? Ano yung ginawa nyo to ease the pain ? Malaking tulong po yung mga sagot nyo ☺️

need help !!
9 Replies

Yes momsh naranasan ko yan lalo na FTM din ako.. Sobrang dami ng gatas ko d msyado masuso lhat ni baby kc konte palang nmn nasususo nila diba. Yung namamaga na dlwang dede mo na naninigas tapos sabayan pa ng sugat sa nipple magkabilaan.. Kaya pag nadede si baby.. Napapakagat labi nlng ako eyy.. Pero tuloy tuloy parin ung pag papa dede ko nung one week na si baby ayun ok na gumaling na ung sugat ng nipple ko..

Yes ganyan din aq ngsugat at dumugo .. wag mo muna ipadede ung may sugat mga 2 days gagaling po sya at pde muna alisin ung balat sobrang kati nya kaya sarap na ipadede kay baby ung sakit masasanay ka din po 2 weeks na c baby masakit parin tlga sya dumede pero d na ngsusugat dede q nasanay na kc😊

Iniyakan ko dn yan nung 1st baby ko eeh kc sobrang sakit talaga, warm compress ginagawa ko tas nilalagyan ko ng nipple silicone yung utong ko para may shield 😅😅 o kaya pump ko kc pag tulog sya mabigat yung dibdib ko..

Ipadede mo lng yan momsh. Masasanay karin.. Tpos patulong ka kay hubby mo padede mo sa knya gatas mo para mabawasan. Ganun gnwa ng mr. Ko khit sapilitan pa. Pero tiisin mo yung skit

Watch po kayo ng videos fro proper latching tas warm compress or try nyo din mag hand express

ilang weeks po bago nyo nilabas baby nyo?

ilang weeks nio po inilabas si baby?

Congrats

Congrts