For baby milk feed

Hi po pano po kapag sinasanay nyo na si baby dumede sa bote tas yung dede nyo ang tigas na masakit ano pong ginawa nyo ? Hinayaan nyo lang po ba ?

2 Replies

Pinalatch ko pa din kay LO at Nag pump po ako nun. Possible na magkaroon ka ng Mastitis Momshy, risky po yun baka mawalan pa kayo ng dede. Pilitin nyo si LO na ilatch yung milk nyo, tas pump na din. Bago nyo gawin, ihot compress then massage nyo para lumambot yung gatas nyo.

2y ago

Hinintay ko lang Momsh na maubusan ako kasi di din naman kalakasan yung breastmilk ko simula nung nahinto po ako kasi dapat daw ipalatch lang. Tsaka inverted nipple kasi ako parehas kaming hirap ni baby.

sige po salamat

Related Articles