bf

Pano nyo po inistop pag bbreast feed nyo? Hinayaan nyo lang po? Kahit may tumutulo tulong milk at sobrang sakit sa maga??

7 Replies

Actually, di siya na e stop momsh. It depends sa dede ng mga mommies. Meron kaseng tumitigil na pero still, tumitigas yung dede nila tas masakit ganunn. Pero pag ganun kase na tumutulo, ipadede mo na lang momsh sa baby mo para di masayang. As what they say kase, lag raw yung dede mo tumutulo na yung gatas, ibig sabihin gutom na si baby. You need to breastfeeding naa :)

4y ago

Sana maintindihan to ng MIL ko, di niya kasi binibigay saakin si baby. Pilit niyang pinapatulog kahit basang basa kana sa gatas waley pa rin sya. Bibigay lang pag di nya mapatahan.