Pano nyo binigyan ng palayaw ang mga anak nyo?

18 Replies

Blake ang name ng baby girl ko. Pero tinatawag ko sya madalas sa mga names na kung anong ma-feel ko. Chichi behave ka lang! Chichay wag ka malikot! Benggay kumain ka na? and many other names! I'm just that type of person. Haha! Pero kapag nasa ibang lugar, Blakey ang tawag ko sa kanya. Hindi ko rin ma-explain kung bakit ang weird ng mga names na natatawag ko sa baby ko. :D

My son's name is Carsten. Wala talaga kami maisip na nickname for him. So when he started learning how to talk at 1yo, sya na mismo ngbigay nickname sa sarili nya since he can't pronounce his real name yet. Sabi nya his name is Teten. So hanggang ngayon, Teten nlng nickname nya. :)

Wala pa din nickname ang mga anak ko until now. one name lang naman kasi sila kasi ayaw ko bigyan ng mahabang names since sobrang haba na ng last name. So their names are fine as nicknames too.

My baby girl's name is Camry. We don't have a nickname for her until now kasi ang ikli lng naman ng name nya. But I call her tabatina sometimes kasi she's petite pero bilugan. ;)

No specific nicknames talaga for our children kasi tig 1 name lang sila. Minsan tinatawag sila ng sister ko na closest tita nila na bambino and bambini (partners in crime) hehe

My little girl's nickname is Maco, short for Mariana Coraline. But I call her Puchikuting, Puchi, or Chichay sometimes. IDK how I came up with those hahaha

Normally kung ano yung binibigkas nya na nakakatawa ay yung ang nagiging palayaw ng mga bata. Tatak na ng mga pinoy yan hehe.

Kusa nalang un pag kinakausap ko sya sa tyan hanggang sa ayun cebby na nickname niya hihiih

Ako madami ako tinatawag sa anak ko, kung anong mapag tripan ko itawag sa kanya hehe.

Yung mga friends namin ang nagbabansag sa ma bagong babies sa circle namin. Hehehe