Affection

Is there any sign kung pano nyo malalaman kapag di nyo na mahal partner nyo kahit na may anak na kayo?

7 Replies

Pag wala nang sex. Di na siya malambing. May nagbago sa trato nya sayo. Inaaway ka palagi. Di ka na dinedate. Di na nagbibigay ng kahit ano even small things or kahit uwi na food. Di ka na chinachat or text pag wala siya sa bahay. Ayaw ka niya ipakilala sa ibang tao. Alin man sa mga sign na yan sis.

cgru pg nag bgo n xa..nwla n ung mga bgay n gngwa nio nung mga pnahong inlove at msya p kau..pg dina xa interesado sau..kailngn nio lng ng time bonding kau o kya take a vacation..mas mgnda n isa sa inyo umlis muna take a break..mlay mo bmlik ulet ung feelings kpag n mis nio ang isat2..

pag wala ka ng pakialam sa kanya. Hindi ka na din masaya. Parang wala na lang sya sayo. Pero dapat sure ka na wala ka na talagang feelings sa kanya. Mahirap magsisi sa huli.

Kapag date time nyo or free time, mas gusto nyang nakatutok siya sa phone niya. Di na kayo nakakapagusap. Palaging mainit ulo.

5y ago

Jusko po. Ganitong ganito eksena namin 😂 Kumakain kami sa labas, nag-phone bigla. Nagbilang ako ng mga hanggang sampu nung di ko na kaya, naglabas din ako ng phone! Nakaramdam siguro, itinago phone, ako ngayon ang nagpphone. Haha.

Diretsahin mo na siya sis. Tanungin mo na, masakit man pero maganda ng sakanyang manggaling at habang maaga malaman mo.

5y ago

Thank you sis! Hindi naman ako, nabasa ko lang sya and nacurious na din ako😂 never ko pa kasi naranasang ma unlove. Ang sarap kaya pag inlove lang hehehe 💕

pag ayw mo n syang ksma. pag cold kana sa sknya. 😅 wla ng romance and sweetness puro gera nlng 😂

uppppppppppppppp