Paano po malalaman if may nakukuhang gatas si baby sayo?

Mga mii question po pano malalaman if may nakukuhang milk si baby pag pinalalatch mo or kung sapat ba nakukuha niyang milk sayo? Pag pinupump ko kasi konti lang nalabas eh 😔

2 Replies

kung nagpoop at nagwiwi nmn si baby ibig sabihin may nakuha syang milk

12mo ago

Thank you po. Nag foformula milk din po kasi siya. Konti lang po kasi gatas ko pag nag pupump kaya feel ko po baka konti lang naiinom niya and umiiyak siya minsan 😔

if okay naman po ang diaper output.

12mo ago

same po, worry din ako kumg sapat ba nakukuha nyang milk sakin since inadvice sakin na breast milk muna si baby ko.