Pano mag ka gatas ang isang ina?

Pano mag ka gatas?

5 Replies

As per my pedia, weeks ka palang buntis busy na ang boobies naten gumawa ng milk kaya hndi daw totoo yung babae na walang gatas. For you to have a plenty milk naman, unlilatch is the key kase na ttrigger ang boobies naten mag produce ng more milk the more na nagllatch si baby. Malunggay and supplements are just a bonus nalang. Unlilatch talaga and more water.

Pagkapanganak dapat magpa latch agad kay baby importante ang unang patak na colostrum ang tawag.. Law of supply and demand ang breastmilk.. The more na dumedede si baby the more na lalabas ang milk na sapat sakanya. Wag din kalimutan kumain ng masustansya, at keep yourself hydrated.. Nakakatulong din ang mga galactogouges likes malunggay

unli latch k baby tpus masabaw at uminom nnag tubig, suggest k ob pra resitahan po kayo nang pam padami nang milk

Unli latch and kain lang po ng kain ng healthy foods! Milo din nakahelp sakin maboost milk supply ko.

more on sabaw tas malunggay and mga hot drinks. milo pampagatas yun.